Đầu Tư Đất Nền Tại Việt Nam

Công ty địa ốc PHÚ NHUẬN LAND

Công ty địa ốc PHÚ NHUẬN LAND

PHÚ NHUẬN LAND – THÔNG TIN CÔNG TY

1. Giới thiệu chung:

– Công ty Cổ Phần Thương mại Dịch vụ Phú Nhuận Land thành lập ngày 28/03/2016 có giấy phép kinh doanh số 0313720944

– Công ty Cổ Phần Thương mại Dịch vụ Phú Nhuận Land có tên giao dịch: Phu Nhuan Land. Chính thức hoạt động ngày 29/03/2016

– Trụ sở công ty tại địa chỉ 39 Trương Công Định, P14, Tân Bình

2. Lĩnh vực hoạt động:

– Đầu tư, tư vấn, môi giới bất động sản

3. Dự án đã thực hiện với tư cách chủ đầu tư:

– Khu dân cư Bình Lợi Center Bình Chánh

– Khu dân cư An Hạ

Công ty địa ốc PHÚ NHUẬN LAND

Thư ngỏ 

Tháng 03/2016, Phú Nhuận Land chính thức có mặt trên thị trường bất động sản Việt Nam. Với khẩu hiệu ” Phú Quý An Cư – Lợi Nhuận Đầu Tư”, Phú Nhuận Land vững vàng với mục tiêu mang lại cho khách hàng những sản phẩm bất động sản tốt nhất bằng dịch vụ chuyên nghiệp, đảm bảo cuộc sống tốt đẹp và lợi nhuận cho khách hàng từ chính sản phẩm của chúng tôi.

Với tiềm lực mạnh về tài chính, vững vàng về kinh nghiệm, cùng đội ngũ cán bộ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, nhiệt tình, năng động, sáng tạo và làm việc hiệu quả, chúng tôi luôn luôn nỗ lực trong mọi hoàn cảnh để khẳng định vị thế của mình trên thị trường bất động sản Việt Nam, giữ vững niềm tin trong tâm trí khách hàng và đối tác.

Phú Nhuận Land chủ trương liên doanh, liên kết, hợp tác với các tổ chức tài chính, báo chí, các công ty bất động sản lớn nhằm tối ưu hoá lợi thế cạnh tranh trên thị trường

Phú Nhuận Land gắn mục tiêu phát triển doanh nghiệp đi kèm với sự phát triển xã hội, luôn có những hành động thiết thực chung tay vì một cộng đồng bền vững và nhân ái.

  Tổng Giám Đốc

Đinh Bá Thi (đã ký)