Đầu Tư Đất Nền Tại Việt Nam

CÔNG TY CP BẤT ĐỘNG SẢN TRẦN ANH

CÔNG TY CP BẤT ĐỘNG SẢN TRẦN ANH

CÔNG TY CP BẤT ĐỘNG SẢN TRẦN ANH
Công ty Cổ phần Bất Động Sản Trần Anh ra đời dựa trên tầm nhìn chiến lược và tiềm năng phát triển của thị trường bất động sản khu vực Tây Bắc Tp HCM. Với phương châm mang đến cho khách hàng và đối tác những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất mà Trần Anh Group cung cấp ra thị trường.

Với những thành công của dự án khu dân cư Mỹ An – Mỹ Khang – Mỹ Thịnh – Mỹ Vượng các dự án chúng tôi trực tiếp tư vấn phát triển trong quá khứ, đó sẽ là những kinh nghiệm quý báu để chúng tôi phát triển những dự án khác trong tương lai đặc biệt dự án Bella Vita City mang lại đầy đủ tiệc ích sống tiêu chuẩn đẳng cấp của môi trường sống Tp HCM.

CÔNG TY CP BẤT ĐỘNG SẢN TRẦN ANH

Trần Anh Group sở hữu một đội ngũ quản lý và  nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, có đạo đức và uy tín trong nghề nghiệp.

Chúng tôi luôn quan niệm rằng, khách hàng và đối tác là những người mang lại thành công cho công ty. Vì vậy, Trần Anh Group luôn mang bên mình một sứ mệnh đó là tạo dựng uy tín công ty trong hoạt động của mình, tạo dựng niềm tin tuyệt đối đối với khách hàng và đối tác.

Trần Anh Group cung cấp sản phẩm đến quí khách hàng về đất nền, nhà phố, Khu phức hợp, khu nghỉ dưỡng, v.v…

Chúng tôi tin rằng, bất kỳ nhu cầu nào của khách hàng, chúng tôi luôn sẵn sàng đáp ứng một cách tốt nhất, chu đáo nhất.

CÔNG TY CP BẤT ĐỘNG SẢN TRẦN ANH

TRIẾT LÝ KINH DOANH: 

Trần Anh Group xây dựng và phát triển công ty dựa trên nền tảng của đạo đức, niềm tin, họp tác và phát triển bền vững.

CHUẨN MỰC ĐẠO ĐỨC: Chúng tôi tôn trọng những chuẩn mực đạo đức của xã hội cũng như trong kinh doanh nhằm mang đến những dịch vụ tốt nhất cho khách hàng với một niềm kiêu hãnh về dịch vụ chúng tôi cung cấp.

NIỀM TIN: Chúng tôi với tinh thần kinh doanh Tận tình, tận tâm, tận tuỵ, cùng với nền tảng phát triển công ty dự trên một đội ngũ nhân lực và tổ chức chuyên nghiệp với nền văn hóa riêng sẽ thỏa mãn sự an tâm cũng như nhu cầu của khách hàng.


CÔNG TY CP BẤT ĐỘNG SẢN TRẦN ANH

HỢP TÁC: Chúng tôi xem sự hợp tác, liên kết là chính sách chiến lược nhằm mang đến giá trị gia tăng cho từng dịch vụ được cung cấp, và đồng thời mang đến thành công cho các bên tham gia.

TẦM NHÌN:Phấn đấu trở thành thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực đầu tư kinh doanh và dịch vụ bất động sản tại Thành Phố Hồ Chí Minh.

CÔNG TY CP BẤT ĐỘNG SẢN TRẦN ANH

GIÁ TRỊ CỐT LÕI:

Tại Trần Anh Group chúng tôi cam kết các hành động của chúng tôi đều dựa trên các giá trị nền tảng thể hiện bản chất và phương châm hoạt động:

Tính trung thực: Lòng trung thực và chữ tín được đặt lên hàng đầu cho mỗi hành động.

Chất lượng: Chúng tôi theo đuổi sự hoàn hảo của chất lượng với tâm niệm của mỗi cá nhân, mỗi thành viên của công ty tự hoàn thiện chính mình để tạo nên những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất.


CÔNG TY CP BẤT ĐỘNG SẢN TRẦN ANH

Tôn trọng: Tôn trọng những giá trị đạo đức, hành xử trong công việc cũng như trong các mối quan hệ với tin thần tong trọng lẫn nhau.

Mối liên hệ: Luôn giữ mối liên hệ với khách hàng, đối tác trên cơ sở mang đến cho nhau những giá trị tốt nhất.


Công Ty Cổ Phần Bất Động Sản Trần Anh
     .Phone : 0938556987
     .Email : [email protected]
     .Địa chỉ : 584 Cộng Hòa, Phường 13, Quận Tân Bình

Thông tin tuyển dụng: Xem thêm