Đầu Tư Đất Nền Tại Việt Nam

DỰ ÁN ĐẤT NỀN TÂN LÂN RESIDENCE

VỊ TRÍ DỰ ÁN TÂN LÂN RESIDENCE ? DỰ ÁN QUÝ 4 ĐÁNG TIỀN ĐẦU TƯ

Những dự án chúng tôi đang triển khai

Tân Lân Residence : là dự án đất nền có quy mô 9.8ha tọa lạc tại vị trí đắc địa ngay mặt tiền đường chánh quốc lộ 50, thuộc xã Tân Lân, huyện Cần Đước, tỉnh Long An. Với vị trí huyết mạch có hệ thống hạ tầng giao thông được quy hoạch bài bản, đầu mối giao thông và liên kết giữa các vùng, dự án Tân Lân Residence có tiềm năng gia tăng giá trị cao khi nằm ngay khu vực phát triển đô thị mới Tây Nam Sài Gòn và sẽ là đô thị vệ tinh trọng điểm của TP.HCM trong tương lai, hứa hẹn sẽ thu hút lượng lớn cư dân về an cư, làm việc.

VỊ TRÍ DỰ ÁN TÂN LÂN RESIDENCE

Lotus New City tọa lạc tại mặt tiền đường tránh Quốc lộ 50, cửa ngõ phía Nam của vùng ĐBSCL, cửa ngõ Tây Nam TP HCM, thuộc vùng kinh tế trọng điểm của tỉnh Long An.

Dự án Tân Lân Residence còn nằm trong khu dân cư hiện hữu, liền kề UBND xã Tân Lân và kết nối nhanh đến trung tâm thị trấn Cần Đước.

VỊ TRÍ DỰ ÁN TÂN LÂN RESIDENCE ? DỰ ÁN QUÝ 4 ĐÁNG TIỀN ĐẦU TƯ
VỊ TRÍ DỰ ÁN TÂN LÂN RESIDENCE

Ngoài ra với mặt tiền đường tránh Quốc lộ 50 – tuyến đường “chia lửa”, giảm tải cho quốc lộ 1, khu vực dự án Tân Lân Residence tọa lạc có vai trò trọng yếu trong việc khơi dòng giao thông từ các tỉnh ĐBSCL về TP.HCM, thuận lợi cho việc đi lại của cư dân cũng như giao thương mua bán với các tỉnh khu vực miền Tây.

VỊ TRÍ DỰ ÁN TÂN LÂN RESIDENCE ? DỰ ÁN QUÝ 4 ĐÁNG TIỀN ĐẦU TƯ
LOTUS NEW CITY CẦN ĐƯỚC LONG AN

Bên cạnh đó, trục giao thông “vàng” này cũng được xem là trục động lực, sẽ khơi dậy tiềm năng của vùng hạ Long An (gồm các huyện Cần Giuộc, Cần Đước, Tân Trụ, Châu Thành), đồng thời cũng là “cửa ngõ” kết nối với TP.HCM cho các huyện ven biển của tỉnh Tiền Giang.

DỰ ÁN DƯỚI GÓC NHÌN CHUYÊN GIA

Nâng cấp tuyến Quốc lộ 50 gần dự án Tân Lân Residence

Tuyến đường có tổng chiều dài 88km bắt đầu từ cầu Nhị Thiên đường Quận 8, nối thẳng tới trung tâm thị trấn Cần Giuộc, qua huyện Cần Đước và kết thúc tại tỉnh Tiền Giang.

Mở rộng các đường tỉnh lộ: 826, 835, 826B gần dự án Tân Lân Residence

Ngoài tuyến Quốc lộ 50 đi xuyên địa bàn, kết nối trực tiếp với TP HCM, Tiền Giang… thì việc mở rộng các đường tỉnh lộ: 826, 835, 826B giúp nối liền tuyến Quốc lộ 1 càng khiến hệ thống giao thông trên địa bàn thêm chặt chẽ, đồng bộ, bảo đảm cho quá trình phát triển kinh tế-xã hội của địa phương.

Mở rộng tỉnh lộ 830 gần dự án Tân Lân Residence

Dự án nâng cấp,Thành 4 làn xe bắt đầu từ đoạn nối từ đường Nguyễn Trung Trực (thị trấn Bến Lức, huyện Bến Lức) đến Cảng Quốc tế Long An (xã Tân Lập, huyện Cần Giuộc). Tổng chiều dài xây mới, mở rộng lên đến 31km.

Đường Vành đai 4 đoạn Bến Lức – Hiệp Phước

Chiều dài toàn tuyến khoảng 35,8km, đi qua các địa phương gồm tỉnh Long An dài 32km (huyện Bến Lức, Cần Đước, Cần Giuộc), TP.HCM dài 3,8km đi qua huyện Nhà Bè.

Nối liền giữa miền Đông và miền Tây Nam Bộ

Các xã vùng hạ của huyện là nơi gặp nhau giữa sông Vàm Cỏ và sông Rạch Cát trước khi đổ ra biển Đông tạo điều kiện thuận lợi trong vận chuyển hàng hóa, phát triển các ngành công nghiệp nặng, công nghiệp gắn với nghề biển như sửa chữa, đóng tàu…

5.0